Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức - năm học 2018 - 2019

Ngày 27/10/2018 vừa qua, trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá quá trình hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học 2018 - 2019.

Đến dự Hội nghị, về phía lãnh đạo Sở có đồng chí Trần Vĩnh Thái - Ủy viên ban thường vụ Công Đoàn ngành Giáo Dục Thành Phố; về phía nhà trường, có đồng chí Phạm Thị Bình - Bí Thư chi Bộ - Hiệu trưởng, đông chí Nguyễn Văn Khanh - Phó Bí thư chi Bộ - Hiệu Phó, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn - TTCM tổ Văn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Bùi Thị Do - Phó Chủ tịch công đoàn -  thông qua tình hình cán bộ công chức viên chức có mặt trong Hội nghị.

Hội nghị bắt đầu dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch gồm:  đồng chí Phạm Thị Bình - Bí Thư chi Bộ - Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân - Chủ tịch công đoàn - TTCM tổ Văn; Đoàn thư kí gồm có: đồng chí Lương Thị Kim Loan và đồng chí Lê Ngọc Phương Linh

Trong Hội nghị, toàn thể CB-CC-VC đã được Đoàn chủ tịch thông qua báo cáo tình hình CB-CC-VC và báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước có liên quan đến chức năng, nhiệm vụ nhà trường năm học 2018 - 2019.

Tiếp đến là phần Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và việc thực hiện qui chế dân chủ năm học 2017 - 2018 do Đoàn chủ tịch thông qua.

Không thể thiếu, đó là phần kế hoạch năm học 2017-2018 do đồng chí Phạm Thị Bình - Bí thư chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, hội nghị đã có phần giải bày và thảo luận các ý kiến của các tổ bộ môn do đồng chí Phạm Thị Bình - Phó bí thư chi Bộ - hiệu trưởng nhà trường giải đáp.

Tiếp theo là các phần: Báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân, thông qua các qui chế chi tiêu nội bộ và báo cáo tổng kết thi đua, khen thưởng giáo viên bộ môn, giáo viên chủ nhiệm các lớp và tổ bộ môn có thành tích cao trong năm học 2017 - 2018

Cuối Hội nghị là phát biểu chỉ đạo và góp ý nhằm nâng cao chất lượng dạy và học do đồng chí Trần Vĩnh Thái - Ủy viên ban thường vụ Công Đoàn ngành Giáo Dục Thành Phố thông qua.

Sau một buổi chiều làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã khép lại và hứa hẹn một năm học mới thành công tốt đẹp!