Giới thiệu

Hội diễn “Sân khấu hóa tác phẩm văn học” hỗ trợ quỹ thắp sáng ước mơ Thạnh Lộc năm 2015

Đoàn Thanh niên
Vào lúc 18g ngày 07/02/2015 trường THPT Thạnh Lộc tổ chức đêm diễn “Sân khấu hóa tác phẩm văn học” tại trường. Hội diễn là sân chơi kiến thức bổ ích và lí thú cho học sinh, giúp học sinh bằng sự cảm nhận, tái hiện tác phẩm văn học dưới hình thức sân khấu hóa. Từ đó, rèn kĩ năng sáng tạo, vận dụng ngôn ngữ sân khấu cho học sinh, để văn học trở nên gần gũi hơn, dễ nhớ hơn.

Theo kế hoạch kinh phí thu được từ bán vé vào cổng sẽ phát học bổng cho các em nghèo hiếu học của trường trong tháng thanh niên.

Đoàn trường phát hành 1600 vé vào cổng mệnh giá 15.000đ/1 vé. Rất mong toàn thể các em học sinh ủng hộ.