Học sinh THPT Thạnh Lộc tham gia cuộc thi: "Bắn tên lửa nước"

Sáng ngày 14/10/2018 tại trường quân sự quân khu 7, Ban Chấp Hành Đoàn trường, CLB Vật lí, cùng với các bạn Cộng tác viên và học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã tham gia cuộc thi: "Bắn tên lửa nước" do Thành Đoàn TP.Hồ Chí Minh tổ chức.

Đây là sân chơi giao lưu, trao đổi kiến thức về ứng dụng khoa học, sáng tạo và giải trí lành mạnh, qua đó, thúc đẩy phong trào sáng tạo, niềm đam mê khoa học.

Các thí sinh tham gia cuộc thi của trường THPT Thạnh Lộc đã xuất sắc hoàn thành cuộc thi bằng tất cả niềm đam mê của mình.