Tuyển sinh ĐH-CĐ

Học sinh lớp 12 THPT Thạnh Lộc hào hứng với chương trình tư vấn hướng nghiệp: “Hiểu mình – hiểu nghề, Sáng tương lai”

Việc lựa chọn trường và ngành nghề của các bạn học sinh lớp 12 là bước khởi đầu quan trọng trong quá trình phát triên tương lai. Với mục đích giúp các em học sinh nắm bắt các xu hướng của thị trường lao động, sự thay đổi về nhu cầu nhân lực trong các ngành nghề, Trung tâm Hướng Nghiệp TP.HCM kết hợp cùng các trường Đại học, Cao đẳng tổ chức chương trình hướng nghiệp: "Hiểu mình – Hiểu nghề, Sáng tương lai" dành cho hoc sinh lớp 12 trường THPT Thạnh Lộc vào ngày 25/11/2017.

Đến với chương trình, về phía nhà trường có sự hiện diện của Thầy Nguyễn văn Khanh - Phó hiệu trưởng nhà trường, về phía ban đại diện các trường Đại học, Cao đẳng có sự hiện diện của Thầy Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động TP.HCM, Đại diện Cao đẳng Bách Việt, Đại diện ĐH FPT, Đại diện ĐH Quốc tế SÀi Gòn và Đại diện CĐ FPT Polytechnic.