Hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2018.

Thực hiện văn bản số 4863/BGDĐT-GDCTHSSV ngày 22 tháng 10 năm 2018 triển khai hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2018; và công văn sô Số: 3803/GDĐT-CTTT  của Sở Giáo dục và đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2018 vào sáng ngày 12.11.2018.

"Tính mạng con người là trên hết"; "Tưởng nhớ người đi - Vì người đang sống" là những khẩu hiệu chính được tuyên truyền trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông” năm 2018.

Một số tiết mục văn nghệ của các em học sinh

Tuyên bố lý do

Cô Hiệu trưởng tóm tắt vài nét về mục đích – ý nghĩa “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” và đọc thông điệp tưởng niệm do nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Phát biểu của đại diện học sinh

Toàn trường tham gia Lễ tưởng niệm

- Mai Hiên -