Đoàn thanh niên

LỚP HỌC MÙA GIÃN CÁCH- CUỘC THI THIẾT KẾ INFORGRAPHIC CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2021

Lê Thị Giang
Đại dịch Covid khiến cho các học sinh thân yêu cùng các thầy cô giáo phải tạm thời gặp gỡ nhau qua màn hình máy tính hay màn hình điện thoại. Những giờ học online bắt đầu với biết bao khó khăn nhưng cả thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc đã và đang làm tốt công tác dạy và học của mình. Năm nay, trong một giai đoạn cực kì đặc biệt, ngày nhà giáo Việt Nam cũng vì thế đặc biệt hơn bao giờ hết. Dù không trực tiếp được gặp mặt nhưng ấn tượng của các học trò về lớp mới nơi mình là một phần bé nhỏ trong đó cũng như tình cảm của các em dành cho người thầy người cô giáo chủ nhiệm vẫn khiến chúng ta khi nhìn những mẫu graphic dễ thương này phải nhoẻn miệng cười hạnh phúc. Bằng tất cả những tình cảm yêu thương dành cho lớp và thầy cô giáo, tập thể các lớp đã tạo nên những tác phẩm hết sức sáng tạo nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu.