DIỄN ĐÀN NGHE HỌC SINH NÓI- NÓI HỌC SINH NGHE

Lê Thị Giang
Sáng thứ 7 ngày 9/1/2011 Ban giám hiệu cùng các bộ phận phòng ban của trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi diễn đàn "Nghe học sinh nói- nói học sinh nghe".

Dưới sự chủ trì và điều hành của cô Phạm Thị Bình- hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Khanh và thầy Vũ Ngọc Hải là phó hiệu trưởng nhà trường , các thầy cô là Ban giám hiệu đã có buổi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và có những giải đáp thắc mắc, trăn trở cho các em học sinh. Buổi diễn đàn nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo học sinh và của tất cả các thầy cô giáo là cán bộ, giáo viên nhân viên của trường. Trên cả sự yêu thương đó là thấu hiểu. Thông qua hoạt động này, cả thầy và trò trường THPT Thạnh Lộc lại có dịp được trải lòng và chia sẻ cùng nhau trong mọi công tác để phấn đấu nhiều hơn nữa đưa mái trường thân yêu ngày càng phát triển và đi lên.