Trường THPT Thạnh Lộc
NIỀM VUI CỦA NỮ HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN Ở TUỔI 18"Đoàn viên, thanh niên là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng”. Thực hiện lời dạy của Bác, em Nguyễn Thị Việt Hà - học...

  Bài viết mới đăng

  • LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 Trong không khí háo hức và những bồi hồi cảm xúc, sáng ngày 22/5/2024 trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024
  • TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ THOÁT HIỂM KHI CÓ SỰ CỐ CHÁY NỔ Vào sáng ngày 03/05 vừa qua, Trường THPT Thạnh Lộc kết hợp cùng với Đội Cảnh sát PCCC & CNCH - Công an Quận 12 tổ chức tập huấn các kĩ năng phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm khi có sự cố cháy nổ cho các thầy cô, cán bộ, nhân viên và các bạn học sinh của Trường THPT Thạnh Lộc.
  • LỄ GIỖ QUỐC TỔ HÙNG VƯƠNG (MÙNG 10 THÁNG 3) “Uống nước nhớ nguồn”, một truyền thống vô cùng quý báu của dân tộc Việt Nam, truyền thống ấy được đúc kết từ ngàn đời, trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước vĩ đại của cha ông ta. Bên cạnh ý nghĩa giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, lòng biết ơn sâu sắc các vua Hùng đã có công dựng nước và các bậc tiền nhân kiên cường chống giặc ngoại xâm giữ nước. Giỗ Tổ Hùng Vương mà còn là ngày để toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta cùng nguyện một lòng mãi mãi khắc ghi, và quyết tâm thực hiện lời căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “… Các vua Hùng đã có công dựng nước, Bác cháu ta phải cùng nhau giữ lấy nước”. Nhằm tiếp nối truyền thống đó, trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức buổi lễ giỗ Quốc Tổ Hùng Vương vào sáng ngày 15/4/2024.
  • NIỀM VUI CỦA NỮ HỌC SINH TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN Ở TUỔI 18 "Đoàn viên, thanh niên là lực lượng tiên phong, cánh tay đắc lực và là niềm tin của Đảng”. Thực hiện lời dạy của Bác, em Nguyễn Thị Việt Hà - học sinh lớp 12A12 niên khóa (2021 – 2024) của Trường THPT Thạnh Lộc, Quận 12 đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong học tập và các hoạt động, vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
  • LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG NĂM 2024 - Trong không khí phấn khởi toàn Đảng, toàn quân và nhân dân quận 12, CB – GV – NV và học sinh nhà trường đang hăng hái thi đua lao động sản xuất, thực hiện việc dạy tốt và học tốt, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890 – 19/5/2024.). Thực hiện Chương trình công tác của chi Bộ nhà trường và Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ công tác tháng 2 tháng 3 năm 2024 của chi Bộ trường THPT Thạnh Lộc.
  • LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM HỌC 2023 - 2024 Thực hiện Quyết định của BTC Quận ủy quận 12 và quyết định kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường THPT Thạnh Lộc, Sáng ngày 12/11/2023) Chi bộ nhà trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng là Nguyễn Văn Cang –GV giảng dạy môn Quốc phòng và quần chúng Võ Thị Xuân Thắm - GV giảng dạy môn Tin học vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023 Thực hiện Quyết định của BTC Quận ủy quận 12 và quyết định kết nạp Đảng viên mới của chi bộ trường THPT Thạnh Lộc, hôm nay(01/6/2023) Chi bộ nhà trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Tạ Duy Quỳnh –GV giảng dạy môn Hóa vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
  • XÂY DỰNG “KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH” XÂY DỰNG “KHÔNG GIAN VĂN HÓA HỒ CHÍ MINH” TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH Không gian văn hóa là môi trường văn hóa tiêu biểu, đặc sắc, gắn liền với một không gian, thời gian, vùng lãnh thổ hay một cộng đồng người cụ thể nào đó. “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” là một khu vực địa lý, dân cư cụ thể mà ở đó chứa đựng những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể mang đậm dấu ấn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.