ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Nguyễn Thị Mai Hiên
Thực hiện Kế hoạch Số: 288 ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố về tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028; Nhằm tổng kết đánh giá phong trào và hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ qua, nêu bật những thành tích đã đạt được, chỉ rõ những nguyên nhân tồn tại, yếu kém, từ đó rút ra những bài học kinh nghiệm và trên cơ sở đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm, giải pháp cụ thể để thực hiện trong thời gian tới, đồng thời phát huy trí tuệ, dân chủ, thảo luận, bàn bạc, bầu ra BCH nhiệm kỳ mới đầy đủ phẩm chất, năng lực, đưa hoạt động công đoàn lên một bước mới.

Được sự cho phép của Ban Thường vụ Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố, của Chi bộ nhà trường, vào ngày 02/03/2023, CĐCS trường THPT Thạnh Lộc long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023-2028.

Về dự Đại hội nhà trường vinh dự đón tiếp cô Nguyễn Thị Gái – Nguyên chủ tịch Công đoàn ngành Thành phố Hồ Chí Minh

Quang cảnh trước giờ diễn ra Đại hội

Mở đầu chương trình Đại hội là tiết mục văn nghệ của công đoàn viên Công đoàn trường

Nhận hoa chúc mừng từ đại diện Công đoàn ngành

Nhận hoa chúc mừng từ đại diện các đoàn thể trong nhà trường

Đoàn Chủ tịch đại hội lên điều hành làm việc

Đ/c Vũ Văn Tuấn đọc diễn văn khai mạc.

Đ/c Phạm Thị Bình thông qua chương trình làm việc của Đại hội.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Báo cáo tình hình đoàn viên dự đại hội.

Đ/c Trần Văn Tiếp - Báo cáo tình hình thực hiện nghị quyết Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, thời gian kéo dài nhiệm kỳ và Phương hướng hoạt động cđcs nhiệm kỳ 2023-2028

Đ/c Vũ Văn Tuấn báo cáo kết quả hội nghị tổ Công đoàn và trả lời kiến nghị

Phát biểu chỉ đạo của công đoàn cấp trên

Đ/c Phạm Thị Bình trình bày đề án nhân sự.

HỌ VÀ TÊN

NĂM SINH

Chức vụ, đơn vị công tác hiện nay

Bùi Thị Do

UV BCHCĐ, tổ Sinh CNNN

Trần Thị Nguyệt Hằng

1974

UV BCHCĐ, tổ Văn

Lê Ngọc Phương Linh

1991

Đoàn viên, tổ Sinh CNNN

Võ  Thị Xuân Thắm

1994

TTCĐ, tổ Tin

Trần Văn Tiếp

PCTCĐ, TTM tổ Thể dục

Vũ Văn Tuấn

CTCĐ, tổ Lý CNCN

Danh sách được Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 thông qua quy trình làm công tác nhân sự đại hội thống nhất giới thiệu, bao gồm các đồng chí có tên sau đây

Lấy ý kiến vể nhân sự

Đ/c Phan Tấn Nhật – Trưởng Ban bầu cử hướng dẫn thể lệ bầu cử và điều hành phần bầu cử Ban Chấp hành Công đoàn trường Thạnh Lộc nhiệm kỳ 2023-2028.

Công đoàn viên bỏ phiếu

BCH nhiệm kì 2017-2022 lên tuyên bố hết nhiệm kì và nhận quà lưu niệm

Khen thưởng đoàn viên tiêu biểu có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của CĐCS.

Đ/c Phan Tấn Nhật – Trưởng Ban bầu cử công bố kết quả kiểm phiếu

BCH nhiệm kì 2023-2028 ra mắt Đại hội

Đ/c Lương Thị Kim Loan trưởng đoàn thư ký thông qua nghị quyết đại hội

Sau nửa ngày làm việc với tinh thần đoàn kết, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội Công đoàn Trường THPT Thạnh Lộc đã thực hiện đầy đủ các nội dung chương trình đề ra. Đại hội đã Thông qua Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028 với đầy đủ các chỉ tiêu và giải pháp, là cơ sở để xây dựng và tổ chức các hoạt động của Công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường giai đoạn 2023-2028. Đại hội đã bầu ra BCH CĐ nhiệm kỳ 2023-2028 với 05 thành viên có đầy đủ phẩm chất, trí tuệ, nhiệt tình và năng động, góp phần quan trọng trong việc xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở ngày một phát triển, đáp ứng niềm tin yêu của đội ngũ đoàn viên trong nhà trường.

Hình ảnh: Công đoàn

Bài viết: Mai Hiên