Đại hội Chi đoàn giáo viên thành công tốt đẹp

Chiều ngày 31/10/2013 tại phòng thính thị trường THPT Thạnh Lộc đã tiến hành Đại hội Chi đoàn giáo viên. Tới dự Đại hội có Quận đoàn quận 12, Ban giám hiệu nhà trường cùng 11 đồng chí giáo viên trong chi đoàn.

Sau lễ chào cờ nghiêm trang, thay mặt Ban chấp hành, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyền trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên khu niên khu vực trường học nhiệm kì 2011 – 2013.

Là Chi đoàn giáo viên trẻ trong một môi trường Sư phạm chuyên nghiệp, các đoàn viên – giáo viên đã được nhà trường tạo nhiều điều kiện thuận lợi để công tác và nghiên cứu. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi, các đoàn viên – giáo viên trẻ cũng phải đối mặt với không ít khó khăn, áp lực và cả thách thức. Và hơn bao giờ hết, mỗi đoàn viên – giáo viên trẻ cần phải tự nguyện, tự giác phát huy năng lực bản thân, trau dồi kinh nghiệm giảng dạy để hoàn thành tốt hơn nữa công việc của mình.

Một số hình ảnh của Đại hội