Cuộc thi:

Cuộc thi: "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV"

Nhằm giúp các em học sinh được tìm hiểu các thông tin thực tế về các tác hại của ma túy đối với bản thân, người nghiện, gia đình và toàn xã hội, sáng ngày 29/12/2017, trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV".

Các hoạt động mua bán, hút chích ma túy chất gây nghiện ngày càng diễn ra phức tạp với nhiều hình thức và thủ đoạn tinh vi. Ma túy ngày càng xâm nhập vào từng đối tượng không phân biệt độ tuổi bằng nhiều thủ đoạn dụ dỗ, lôi kéo khiến họ sa ngã vào tệ nạn.

Nhằm giúp các em học sinh được tìm hiểu các thông tin thực tế về các tác hại của ma túy đối với bản thân, người nghiện, gia đình và toàn xã hội, sáng ngày 29/12/2017, trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức cuộc thi "Tuyên truyền, phòng chống ma túy - HIV". Từ những hiểu biết đó các em có thể tuyên truyền, phòng chống các tệ nạn về ma tuý cho bản thân và mọi người.

Giao lưu trả lời câu hỏi

Các em học sinh đã tham gia sôi nội phần giao lưu trả lời câu hỏi hiểu biết của Ban tổ chức.

Tiếp sau đó là phần dự thi Thời trang "Tuyên truyền phòng chống ma túy / HIV"

Phần dự thi thời trang

Với sự đầu tư công phu về trang phục, các lớp đã mang đến cho người xem những tiết mục vô cùng thú vị.

Cuối cùng là phần thi xé giấy dán tranh "Tuyên truyền, phòng chống ma túy / HIV"

Phần thuyết trình xé giấy dán tranh

-Mk-