CHUYÊN ĐỀ TỔ SỬ - ĐỊA - GDCD: "THAM QUAN HỌC TẬP TẠI DINH ĐỘC LẬP" NĂM HỌC 2019 - 2020

Nguyễn Thị Mai Hiên
Thực hiện kế hoạch hoạt động tổ chuyên đã được xây dựng đầu năm học và phê duyệt của ban Giám Hiệu nhà trường tổ Sử - Địa - GDCD tổ chức chuyên đề tham quan học tập tại Dinh Độc Lập - Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sáng chủ nhật ngày 20/10/2019 tổ Sử - Địa - GDCD thực hiện kế hoạch chuyên đề, tạo điều kiện cho học sinh được tham quan và học tập tại một địa điểm thật ý nghĩa ngoài trường học liên quan đến bộ môn. Giúp học sinh tham quan và tìm hiểu về Dinh Độc Lập (Hội trường Thống Nhất), tìm hiểu về lịch sử hình thành, đặc điểm, một số hình ảnh ở phòng trưng bày trong Dinh Độc Lập để các em có thêm lòng tự hào và tinh thần yêu quê hương đất nước.

Các em được nghe thuyết minh về lịch sử hình thành Dinh Độc lập

Sau khi nghe thuyết minh xong, các em đi tham quan tự do trong Dinh Độc Lập để khám phá.

Một số hình ảnh liên quan đến chuyến đi

Tập thể lớp 11A11

Tập thể lớp 11A13