Tổ Văn

CHUYÊN ĐỀ: SẺ CHIA NHÂN ÁI - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG - THĂM TRẺ EM XƯƠNG THUỶ TINH

Võ Thị Xuân Thắm
Với mục đích giúp các em học sinh thể hiện và phát huy tinh thần nhân ái, sự quan tâm chia sẻ với các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống; được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 14/10/2023 Tổ Ngữ Văn đã thực hiện chuyên đề: "Sẻ chia nhân ái - Kết nối yêu thương - thăm trẻ em xương thuỷ tinh" tại Làng Cá Sấu Hoa Cà - khu phố 1, phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Với mục đích giúp các em học sinh  thể hiện và phát huy tinh thần nhân ái, sự quan tâm chia sẻ với các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống; được sự cho phép của Ban Giám Hiệu nhà trường, sáng ngày 14/10/2023 Tổ Ngữ Văn đã thực hiện chuyên đề: "Sẻ chia nhân ái - Kết nối yêu thương - thăm trẻ em xương thuỷ tinh"  tại Làng Cá Sấu Hoa Cà - khu phố 1, phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, các em học sinh đã tiết kiệm và tự mua quà.

Đến với trung tâm, các em học sinh đã tặng những món qùa mình chuẩn bị và tham gia trò chơi, sinh hoạt, giao lưu cùng các bạn xương thuỷ tinh

Qua chuyên đề này, mong rằng các em học sinh sẽ vun đắp nhận thức, bồi dưỡng tình yêu với cuộc sống, có ý thức trách nhiệm hơn trong cuộc đời của mỗi học sinh.

Chúc các em tại trung tâm luôn mạnh khoẻ, chăm ngoan và tích cực trong cuộc sống.