Chuyên đề ngoại khóa năm 2015

Đoàn Thanh niên
Vừa qua vào ngày 21/11/2015 Các tổ chuyên môn Toán, Lý, Hóa, Sử-Địa_GDCD, Thể dục đã kết hợp tổ chức một ngày học tập ngoại khóa cho hơn 300 em học sinh khối 11.
Các em được tham quan học tập tại Nhà máy Nhiệt điện Bà Rịa, tại đây các em học sinh đã được các thầy cô cũng như các nhân viên trong nhà máy thuyết trình, giảng giải quá trình phát điện của nhà máy;
Sau đó đoàn đã dừng chân tại biển Vũng Tàu, các em học sinh được tắm biển thỏa thích cùng bạn bè. Đặc biệt cuối buổi ngoại khóa là phần giao lưu văn nghệ đầy sôi nổi của các lớp.
Buổi chuyên đề ngoại khóa tuy ngắn ngủi nhưng giúp các em có thêm nhiều kiến thức bổ ích cùng với những giờ vui chơi thoải mái bên thầy cô bạn bè sau những ngày học tập căng thẳng.

Một số hình ảnh đẹp