CHUYÊN ĐỀ:

CHUYÊN ĐỀ: "GIÁO DỤC CHO HỌC SINH GIẢI QUYẾT MÂU THUẪN VÀ PHÒNG CHỐNG BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG"

Võ Thị Xuân Thắm
Sáng 30/9/2024, Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức chuyên đề "Giáo dục học sinh giải quyết mâu thuẫn và phòng chống bạo lực học đường".

Những năm gần đây, bạo lực học đường đã trở thành một trong những vấn nạn quốc gia, đồng thời cũng là điểm nóng đáng được quan tâm của nhiều phụ huynh, thầy cô và học sinh. Chính vì lẽ đó, sáng 30/9/2024, Trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức chuyên đề "Giáo dục học sinh giải quyết mâu thuẫn và phòng chống bạo lực học đường"

Chuyên đề được chia sẻ bởi Thiếu tá Trần Thành Được - Cán bộ đội cảnh sát hình sự Công an quận 12. Buổi báo cáo chuyên đề đã giúp học sinh trường THPT Thạnh Lộc ý thức trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo an ninh trật tự trường học, phòng chống bạo lực học đường.