Đoàn thanh niên

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH "ĐÚNG NGÀNH NGHỀ - SÁNG TƯƠNG LAI"

Lê Thị Giang
Sáng nay (24/4), trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức thành công buổi hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh cho học sinh khối 12 với sự đồng hành của 6 trường Cao đẳng - Đại học có uy tín hàng đầu ở TPHCM : UEF, HUTECH, Hồng Bàng, Nguyễn Tất Thành, Hoa Sen, VGU,HUFI. Tại khuôn khổ nội dung của chương trình các bạn học sinh khối 12 đã được nghe tư vấn về việc chọn ngành, chọn trường, dự báo nhu cầu lao động, tư vấn tâm lý, sức khoẻ và đặc biệt các bạn được tìm hiểu rất nhiều thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia- kì thi mà tất cả các bạn sẽ phải đối mặt trong thời gian sắp tới. Hi vọng sau chương trình các bạn học sinh khối 12 của chúng ta sẽ có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho bản thân trong chặng đường tương lai phía trước.