CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN HỌC TẬP NGOẠI KHÓA TẠI "PHAN THIẾT - MŨI NÉ"

Võ Thị Xuân Thắm
Nhằm tạo điều kiện củng cố kiến thức được học trong nhà trường bằng thực tiễn, đồng thời có cơ hội vui chơi, giao lưu, đoàn kết học tập, vào sáng ngày 07/01/2023, trường THPT Thạnh Lộc kết hợp cùng Công ty du lịch Thương Hiệu Việt tổ chức chương trình tham quan ngoại khóa tại "Phan Thiết - Mũi Né" dành cho các em học sinh khối 11.

Giữa chặng đường từ TPHCM đến Phan Thiết, các em được dừng chân tham quan trường Dục Thanh - nơi nhà giáo Nguyễn Tất Thành từng tham gia giảng dạy trước khi sang Pháp năm 1911.

Đến với biển Mũi né, chắc chắn các em không thể bỏ qua phần yêu thích nhất đó chính là tắm biển, ở đây các em được mặc áo phao 100% dưới sự giám sát của tập thể giáo viên, hướng dẫn viên và đội cứu hộ. Ngoài ra các em còn được tham gia những trò chơi vận động mang tính đồng đội trên bãi biển.

Trong chuyến đi này, với mục đích thực hiện chuyên đề học tập của tổ Văn, Sử - Quốc Phòng, Địa, Hóa, các em sẽ được tham gia những chương trình sân khấu với những tiết mục đặc sắc.

Tối đến là chương trình lửa trại và sau đó các em nghỉ ngơi theo đơn vị phòng đã được sắp xếp.

Sáng ngày 08/01/2023, các em tiếp tục được tham quan Đồi Cát Bay hay còn gọi là Đồi Hồng - một trong những địa điểm tham quan đẹp nhất của Mũi Né.

Sau chuyến đi này, ắc hẳn các em đã học tập được nhiều kiến thức về những địa danh mà các em chưa từng đặt chân đến; đồng thời, tình bạn, tình đoàn kết của các em ngày cáng thêm sâu sắc hơn.

Chúc tất cả các em luôn vui tươi, đầy nhiệt huyết tạo tiền đề cho thành công trong con đường tương lai sau này!