Đoàn thanh niên

CHIẾN SĨ HOA PHƯỢNG ĐỎ TRƯỜNG THPT THẠNH LỘC TIẾP SỨC MÙA THI

Võ Thị Xuân Thắm
"Chiến dịch Hoa phượng đỏ” là một trong những hoạt động quan trọng của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024 được Ban Thường vụ Thành đoàn phát động từ ngày 01/6 đến ngày 31/8/2024.

Trong chiến dịch Hoa Phượng đỏ lần thứ 19 năm nay, các chiến sĩ trường THPT Thạnh Lộc đã tham gia tiếp sức mùa thi cho 2 kỳ thi lớn: Kỳ thi Tuyển sinh 10 năm học 2024-2025 tại điểm thi THCS Trần Hưng Đạo và Kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 tại điểm thi THPT Thạnh Lộc.

Thông qua hoạt động “Tiếp sức mùa thi” đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng. Chúc các sĩ tử năm nay sẽ có đạt kết quả cao trong kỳ thi!