Giới thiệu

Chi đoàn Giáo viên trường THPT Thạnh Lộc tham gia chương trình "Hành trình về cội nguồn" năm học 2018 - 2019

Nhằm xây dựng sân chơi cho Đoàn viên chi đoàn cơ sở và bộ phận giáo viên có cơ hội giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và qua đó thúc đẩy việc tìm hiểu, giáo dục truyền thống vẻ vang của đất nước, của dân tộc, về đạo lí "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây"; nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường; bồi đắp tình yêu quê hương đất nước, hướng về cội nguồn. Đồng thời, tham gia hành trình, các Đoàn viên còn được tham quan, học tập và càng tự hào về các di tích lịch sử, công trình kiến trúc văn hóa. Ngày 31/3/2019 BCH Đoàn Quận 12 đã tổ chức chương trình "Hành trình vê cội nguồn" năm học 2018 - 2019.

Tham gia hành trình có các đợn vị: Đoàn phường Tân Thới Nhất, Đoàn phường Tân Hưng Thuận, Đoàn phường Đông Hưng Thuận, Đoàn phường Trung Mỹ Tây, Đoàn phường Thới An, Đoàn phường Tân Thới Hiệp, Đoàn phường Tân Chánh Hiệp, Đoàn phường An Phú Đông, Đoàn phường Thạnh Lộc, Đoàn phường Thạnh Xuân, Chi đoàn Giáo viên trường THPT Võ Trường Toản và THPT Thạnh Lộc, Chi đoàn giáo viên trường THPT Trường Chinh và Trung tâm GDNN - GDTX.

Bắt đầu hành trình, mỗi đơn vị sẽ đến một địa điểm được phân công, trong đó, chi đoàn giáo viên THPT Võ Trường Toản và THPT Thạnh Lộc được phân công đến với Nhà truyền thống chiến hha An Phú Đông. Tại đây, dơn vị chúng tôi đã thực hiện 1 video clip giới thiệu về Nhà truyền thống chiến hha An Phú Đông.

Link video clip: https://www.youtube.com/watch?v=WNAfpP3r7Ho

Sau đó, mỗi Chi đoàn thực hiện "Thử thách dọn rác" tại khuôn viên địa điểm thi.

Đến trạm 2 là phần thi trò chơi vận động

Và cuối cùng, các đợn vị trưng bày sản phẩm sáng tạo dụng cụ học tập có kèm thuyết trình và phần thi "Giáo viên tài năng"

Link bài thi "Giáo viên tài năng": https://www.youtube.com/watch?v=NNO3zqH35nk

Kết thúc chương trình, Chi đoàn giáo viên THPT Võ Trường Toản và THPT Thạnh Lộc vinh dự nhận được giải nhất dựng VIDEO CLIP, giải nhất "Giáo viên tài năng"  và giải khuyến khích toàn Hành trình.