CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 VÀ TRAO HỌC BỔNG NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Võ Thị Xuân Thắm
Căn cứ theo kế hoạch năm học 2022 - 2023 và kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 4, 5, 6 năm 2023; Nhằm thực hiện công tác chăm lo cho các cháu thiếu nhi, các cháu học tập giỏi con của Cán bộ, nhà giáo và người lao động nhân ngày Quốc tế thiếu nhi; Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với nhà trường đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi và Phát học bổng Nguyễn Đức Cảnh - Năm học 2022- 2023 vào sáng ngày 28/5/2023 tại trường THPT Thạnh Lộc.

Trong ngày hội, các cháu thiếu nhi được nhận những phần quà, thưởng thức nhiều món ăn đa dạng tại gian hàng ẩm thực, những trò chơi vận động, tô tượng và tô màu tranh cát. Đặc biệt tuyên dương những học sinh có thành tích trong năm học vừa qua.

Ngày hội diễn ra trong không khí rộn ràng vui tươi. Chúc các cháu giữ mãi sự hồn nhiên và một trái tim sáng để trở thành người có ích mai sau!