Các hoạt động nổi bật trong tháng 1 năm 2015

Đoàn Thanh niên
Thiết thực kỉ niệm 65 năm ngày truyền thống học sinh sinh viên 9/1/1950 - 9/1/2015, trường THPT Thạnh Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa:

- Tổ chức cho đoàn viên thanh niên học sinh dâng hương tại khu di tích Vườn cau đỏ vào sáng 11/1

- Tổ chức kết nạp đoàn cho 146 học sinh vào sáng 11/1.

- Tham gia cuộc thi đua xe chạy bằng năng lượng mặt trời do trường ĐH Sư phạm kỹ thuật tổ chức và đạt được các giải thưởng cao: giải nhất, giải ba, giải khuyến khích.

- Kết hợp tổ chức ngày hội tư vấn hướng nghiệp ĐH-CĐ-TC cho toàn khối 12 năm học 2014-2015 vào chiều thứ năm ngày 22 tháng 1 năm 2015.

- Tham gia cuộc thi Chắp cánh ước mơ do Sở giáo dục tổ chức. Em Chế Nhật Thảo lớp 12A1 đã xuất sắc giành được giải khuyến khích trong cuộc thi này.

Danh sách học sinh được kết nạp đoàn đợt 3 ngày 9/1/2015. Xem tại đây.

Kết quả cuộc thi "Chắp cánh ước mơ". Chi tiết tại đây.

Bài dự thi "Chắp cánh ước mơ" của em Chế Nhật Thảo.

- Ước mơ của tôi: Giáo viên dạy văn.

- Kế hoạch thực hiện ước mơ của tôi.

Hình ảnh trong buổi lễ kết nạp đoàn!

Các hình ảnh trong cuộc thi đua xe chạy bằng năng lượng mặt trời do trường ĐH Sư phạm kỹ thuật tổ chức

Các hình ảnh ngày hội tư vấn hướng nghiệp ĐH-CĐ-TC cho toàn khối 12