Bồi dưỡng đối tượng Đoàn dành cho học sinh khối 10

Chiều ngày 22/8/2018, tại Hội trường - trường THPT Thạnh Lộc đã diễn ra lớp Cảm tình Đoàn với mục đích Bồi dưỡng và kết nạp Đoàn cho học sinh khối 10.

Tham dự buổi Bồi dưỡng Cảm tình Đoàn, vinh dự được đón tiếp đồng chí Trà Nguyễn Khắc Bền - Phó Bí thư Đoàn phường Hiệp Thành, cô Trần Thị Thảo Uyên - Bí thư chi Đoàn giáo viên, thầy Phan Tấn Nhật - Trợ lí thanh niên, các học sinh trong Ban Chấp Hành Đoàn trường cùng với hơn 200 học sinh khối 10.

Sau buổi học, học sinh khối 10 đã được bồi dưỡng kiến thức về Đoàn và đã được làm bài kiếm tra theo như sự chỉ đạo của ban tổ chức.

Hy vọng rằng, sau khi tham gia lớp học, các em sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để có được kết quả tốt và được kết nạp vào tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh năm học này.

Nguyễn Tuấn Linh

Ảnh: Huỳnh Võ Thanh Nguyên