NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG - SỨC MẠNH CHO EM NĂM HỌC 2019 - 2020

Sáng ngày 9/12/2019 Đoàn trường THPT Thạnh Lộc - Đội công tác xã hội đã tổ chức ngày hội hoa hướng dương - sức mạnh cho em.

Trường THPT Thạnh Lộc Tp.HCM

NGÀY HỘI HOA HƯỚNG DƯƠNG - SỨC MẠNH CHO EM NĂM HỌC 2019 - 2020
09/12/2019, 03:43:46 PM , Post by Nguyễn Thị Mai Hiên

Ngày hội Hoa hướng dương "Vì bệnh nhi ung thư" là một trong những hoạt động của Chương trình "Ước mơ của Thúy" do báo Tuổi Trẻ khởi xướngĐồng hành cùng bệnh nhi ung thư 'Vì chiến binh hoa mặt trời'  có nhiều hoạt động thiết thực như: Gây quỹ vì bệnh nhân ung thư, thi vẽ tranh hoa hướng dương, thiết kế hoa hướng dương...

Một số hình ảnh trong hoạt động

.

Các lớp lên gây quỹ.

Thi vẽ tranh

Tiết mục văn nghệ

Sản phẩm của các em học sinh

Ngày hội Hoa Hướng Dương vẫn sẽ là cầu nối để chúng ta sẻ chia và xoa dịu nỗi đau ung thư, để chúng ta viết lên những bông hoa hướng dương ước mơ về một thế giới không có ốm đau, bệnh tật mà chỉ có niềm vui và tiếng cười.